Xe nâng hàng cũ hangcha sử dụng có an toàn không?

Tháng Một 23, 2019
5 (100%) 1 vote

Sử dụng xe nâng cũ hiện nay là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí ban đầu. Khi sử dụng các loại máy công nghiệp cũ trong đó có cả xe nâng bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì vấn đề an toàn lao động trong quá trình sử dụng cũng rất được quan tâm. Vì vậy nhiều doanh nghiệp băn khoăn sử dụng xe nâng hàng cũ hangcha có an toàn hay không, ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này để tìm ra lời giải đáp.

Vì sao nên chọn sử dụng xe nâng hàng cũ hangcha?

Không cần phải nói quá nhiều đến lợi ích của xe nâng trong các doanh nghiệp, sử dụng xe nâng thực hiện công việc vận chuyển và di dời hàng hóa góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao lợi nhuận, giải phóng sức người khỏi những công việc nặng nhọc và vất vả. Sử dụng xe nâng cũ vừa có thể đảm bảo hiệu quả công việc vừa tiết kiệm chi phí đang là xu thế chung của các doanh nghiệp trong nước hiện nay.

xe-nang-hang-cu-hangcha-su-dung-co-an-toan-khong

Xe nâng hangcha giá thành rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, rất bền, tính ổn định cao

Xe nâng hangcha trở thành phương án lựa chọn tối ưu với những ưu điểm là giá thành siêu rẻ, rất bền, hoạt động ổn định kể cả là xe nâng cũ. Thương hiệu xe nâng hangcha đứng trong danh sách những xe nâng có chất lượng tốt nhất thế giới nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt xe nâng hangcha có ưu thế vượt trội hơn hẳn những loại xe nâng khác đó là rất dễ tìm kiếm phụ tùng thay thế – ưu điểm phù hợp khi sử dụng xe nâng cũ.

Xem thêm: Mua sạc xe nâng cần chú ý những gì?

Sử dụng xe nâng hangcha cũ có an toàn hay không?

Vấn đề an toàn lao động đang là một trong những vấn đề quan tâm nhất của các doanh nghiệp khi sử dụng các loại máy công nghiệp  trong đó có cả xe nâng và đặc biệt là xe nâng cũ. Với xe nâng hangcha, được sản xuất và chế tạo bởi tập đoàn hangcha nơi có phòng nghiên cứu phát triển R&D hiện đại nhất thế giới. Ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào xe nâng nên ngoài chất lượng còn rất an toàn cho người lao động.

xe-nang-hang-cu-hangcha-su-dung-co-an-toan-khong-1

Đảm bảo an toàn lao động cho người trực tiếp sử dụng sản phẩm

Các loại xe nâng hangcha đều thiết kế phanh đỗ bằng chân tạo cho người lái thoải mái và tiện dụng, luôn chủ động trong mọi tình huống. Thiết kế khoang lái an toàn bao gồm các thanh chắn, khung gầm, trục nâng làm từ thép cường lực chắc chắn đảm bảo  hàng hóa không rơi được vào người. Hệ thống đèn tín hiệu, còi báo động, những tính năng hiện đại như báo lỗi trên màn hình, cảnh báo quá tải cũng góp phần an toàn cho người lao động khi sử dụng.

Như vậy có thể thấy, xe nâng hangcha kể cả các loại xe nâng cũ đều tuân thủ quy định nghiêm ngặt an toàn lao động, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng xe nâng hangcha cũ.

Xem thêm: Xe nâng đứng lái linh hoạt sử dụng, giá rẻ chất lượng

Ý kiến bạn đọc