Xe nâng đứng lái linh hoạt sử dụng, giá rẻ chất lượng

Tháng Một 20, 2019
5 (100%) 1 vote

Trong tất cả các loại xe nâng thì xe nâng đứng lại được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy nó có đặc điểm gi mà được ưa chuộng như vây. Bài viết dưới đây sẽ phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn xe nâng đứng lái không có thể đưa ra được quyết định nhanh hơn.

Đặc điểm của xe nâng đứng lái

Xe nâng hàng ngày càng trở thành thiết bị công nghiệp quen thuộc mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến. Tác dụng lớn nhất của xe nâng đó là vận chuyển, nâng đỡ hàng hóa với số lượng kích thước cực lớn mà không có sức người nào có thể làm được. Từ đó giảm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc tối đa.

xe-nang-dung-lai-linh-hoat-su-dung-gia-re-chat-luong

Xe nâng điện đứng lái hangcha

Thị trường xe nâng khá đa dạng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Đối với dòng xe nâng đứng lái thì có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Kích thước xe nâng khá nhỏ gọn, chiều cao và chiều rộng tương xứng với lối đi của những nơi không gian hẹp như siêu thị, nhà kho, nhà xưởng . chính vì vậy mà khả năng linh hoạt di chuyển rất lớn , trong không gian chỉ tầm 2, 700mm là xe hoạt động thoải mái . Không nhiều loại xe có thể làm được trong môi trường như vậy.
  • Với nơi làm việc có rất nhiều kệ hàng thì xe nâng đứng lái dễ dàng nâng đỡ hàng hóa lên xuống với chiều cao lớn.
  • Giá thành xe nâng đứng lái rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng ngồi lái
  • Không nhiều chi tiết phức tạp , cồng kềnh trên xe nên giảm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Tuy nhiên, chiếc xe nâng này vẫn có một số nhược điểm như khó có thể hoạt động nơi địa hình gồ ghề vì không có khả năng xoay sở nên nền nhà phải đạt yêu cầu bằng phẳng. Bánh xe thường bị tiêu hao lớn.

Xem thêm: Các lưu ý để sử dụng ắc quy xe nâng điện hangcha bền lâu

Lựa chọn xe nâng phù hợp

Xe nâng đứng lái hầu hết được sử dụng nơi siêu thị, nhà đông lạnh vì đây là những khu vực có lối đi lại nhỏ hẹp nhưng bù lại mặt nền rất bằng phẳng nhẵn nhụi. Nếu như doanh nghiệp đang có nguồn vốn eo hẹp thì sử dụng loại xe này rất phù hợp.

xe-nang-dung-lai-linh-hoat-su-dung-gia-re-chat-luong-1

Thiết kế xe nâng đứng lại gọn nhẹ

Do vậy, nếu bạn đang ở trong vấn đề như trên thì thiết nghĩ cũng không cần quá băn khoăn phải lựa chọn loại xe nâng nào trong khi xe nâng điện đứng lái hoạt động hiệu quả và giá thành lại cực rẻ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của hangcha chất lượng cao, giá thành hợp lý đang được nhiều đơn vị phân phối ở Việt Nam.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha loại nhỏ, tải trọng nâng cao

Ý kiến bạn đọc