Xe nâng điện hangcha – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Tháng Một 10, 2019
5 (100%) 1 vote

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quyết định đầu tư xe nâng điện hangcha loại 3 bánh tải trọng 1,5 tấn. Loại này có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt giá thành của những chiếc xe này hợp lý với nguồn vốn của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Ưu điểm của xe nâng điện hangcha loại 3 bánh

Xe nâng điện hangcha loại 3 bánh có thiết kế bề ngoài rất gọn nhẹ và chắc chắn. Kết cấu chắc chắn có thể hoạt động ở nơi địa hình hẹp, nhỏ, chiều cao trung bình. Không gian lưu trữ hàng hóa của nhiều doanh nghiệp đa số không được thoải mái, số lượng hàng hóa chất cao và lối di chuyển rất hẹp. Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, tải trọng phù hợp thì xe nâng điện tải trọng 1, 5 tấn dế dàng xoay chuyển, vận chuyển và nhận hàng hóa hoàn hảo.

xe-nang-dien-hangcha-su-lua-chon-hoan-hao-cho-doanh-nghiep

Xe nâng điện 3 bánh linh hoạt khi hoạt động

Sử dụng xe nâng 3 bánh nhỏ gọn, tải trọng trung bình sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro về sự cố trong nhà kho. Với xe nâng lớn hơn dù người điều khiển có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm cũng không thể tránh khỏi va chạm xe với hàng hóa hay đổ vỡ  khi hoạt động trong một không gian chật hẹp. Năng động và linh hoạt là những gì có thể nhận thấy ở dòng xe nâng điện 3 bánh. Nhờ khả năng linh hoạt cơ động như vậy mà xe có thể đảm nhận hầu hết các nhiệm vụ khác nhau.

Xe điện thường ít bộ phận nên thiết kế đơn giản, giảm thiểu được hỏng hóc , không phải bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì vậy, nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa. Ngoài ra, tuổi thọ của chúng cũng lớn hơn các dòng xe nâng khác, kéo dài thời gian sử dụng cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Lựa chọn xe nâng dầu hangcha để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa

Chọn đúng xe nâng để phục vụ công việc hiệu quả

Bạn đang cố gắng tìm được chiếc xe nâng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công việc. Chọn đúng loại xe nâng không chỉ nâng cao hiệu suất mà còn giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp.

xe-nang-dau-hangcha-1

Xe nâng điện 1,5 tấn

Với những chiếc xe nâng điện hangcha thì các doanh nghiệp chỉ cần sạc đầy điện là có thể hoạt động liên tục trong ngày. Khi hết điện lại sạc tiếp, thời gian sạc đầy có thể hơi lâu mất chừng 6- 8 h nhưng tính chi phí điện năng còn rẻ hơn nhiều chi phí cung cấp dầu hay xăng cho xe nâng dầu, xăng hoạt động.

Xác định đúng loại xe nâng hoạt động hiệu qua trong môi trường cụ thể của doanh nghiệp là điều không có gì khó khăn. Bạn có thể nghe tư vấn từ các đơn vị bán hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha giá rẻ, chất lượng cao

Ý kiến bạn đọc