Xe nâng điện hangcha hoàn hảo từ thiết kế đến động cơ

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện Hangcha Aseries 1-3,5 là một trong những mẫu xe nâng chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng khám phá những điểm nổi bật của xe nâng để cho thấy sự lựa chọn của mọi người là hợp lý, chính xác nhất.

Sự nổi bật của xe nâng điện Hangcha Aseries 1-3,5

Xe nâng hàng điện hangcha là dòng xe có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc những được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu nên chất lượng đã được khẳng định. Thiết kế của những chiếc xe nâng điện Hangcha Aseries  1-3,5 được cho là khá hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn doanh nghiệp Việt Nam.

Hình dáng bên ngoài

Đặc điểm bề ngoài của chiếc xe nâng điện hangcha khá nhỏ gọn, sử dụng các vật liệu từ  kim loại thân thiện với môi trường, vững chắc và đáng tin cậy. Bình ắc quy được thiết kể để dưới khung rất ổn định, được bảo vệ chắc chắn.

xe-nang-dien-hangcha-hoan-hao-tu-thiet-ke-den-dong-co

Xe nâng điện hangcha 4 bánh thiết kế nhỏ gọn

Chỗ ngồi được thiết kế rất thoải mái cho người lái, dễ dàng điều khiển với bảng điều khiển thông minh. Tầm nhìn tối ưu, không dễ dàng để chặn tầm nhìn của các nhà vận hành.

Xem thêm: Ăc quy – bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện hangcha

Vận hành ổn định

Những ai từng lái chiếc xe nâng điện của hangcha chắc chắn sẽ nhận thấy sự ổn định, người lái thoải mái và có cảm giác rất an toàn. Các nhà sản xuất đã hạn chế tối đa tiếng ồn nên xe hoạt động gần như rất yên tĩnh,

Màn hình led giúp tiếp kiệm năng lượng tối đa. Giao diện tương tác dễ nhìn, dễ hiểu.

Bảo trì

Xe dễ dàng bảo trì vì xe có khá ít các chi tiết rắc rối.  Cabin mở nắp nên thuận tiện trong quá trình sạc pin. Xe sử dụng vỏ điện Closed có khả năng  chống mưa, bụi xâm lược.

Đánh giá chung xe nâng điện hangcha có độ tin cậy và an toàn cao trong quá trình sử dụng. Tiết kiệm tối đa chưa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, nhiên liệu, bình ắc quy có tuổi cao.

Xe nâng điện được sử dụng trong môi trường nào?

Xe nâng bằng điện hangcha được thiết kế để sử dụng trong nhà, nhà kho vì có sự cơ động rất linh hoạt. Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà nó dễ dàng di chuyển trong các lối đi nhỏ, hẹp mà không gian nhà kho hạn chế. Tuy nhiên, do sự cơ động của nó nên bạn vẫn có thể sử dụng ở ngoài trời.

xe-nang-dien-hangcha-hoan-hao-tu-thiet-ke-den-dong-co-1

Thiết kế xe nâng tải trọng 1,5 tấn

Xe sử dụng công nghệ AC 3 pha đảm bảo xử lý năng động và hiệu suất tối đa, ngay cả dưới tải nặng, cho phép xe hoạt động nhiều hơn với chỉ một lần sạc pin.  Đồng thời giúp giảm thời gian giảm điện áp và giảm chi phí vận hành. Xe nâng điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc