Xe nâng điện hangcha đa dạng kiểu dáng, thuận tiện điều khiển

Tháng Một 9, 2019
5 (100%) 1 vote

Trên thị trường xe nâng ở nước ta thì xe nâng điện hangcha được ưa chuộng nhiều hơn cả vì nó có các ưu điểm phù hơp với điều kiện sử dụng ở nước ta. Ngoài ra, nó còn đa dạng về kiểu dáng, kết cấu giá thành hợp lý nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các loại xe nâng điện hangcha

Thương hiệu xe nâng Hangcha là của Trung Quốc đã được biết đến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Dòng xe nâng điện hangcha được đánh giá top 10 các dòng xe tốt nhất trên thế giới. Nó được phân ra làm hai loại:

Loại 1: Xe nâng ngồi lái: Những chiếc xe nâng ngồi lái được thiết kế tối ưu về khoang ngồi rộng rãi. Các bộ phận để vận hành xe hoạt động dễ sử dụng, thuận tay người điều khiển tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

xe-nang-dien-hangcha-da-dang-kieu-dang-thuan-tien-dieu-khien

Xe nâng điện hangcha ngồi lái thoải mái

Xe ngồi lái được chia thành 2 loại là loại xe 3 bánh và 4 bánh. Kết cấu xe khá gọn nhẹ, ít bộ phận phù hợp để sử dụng trong các nhà kho.

Loại 2: Xe nâng đứng lái. Loại này khá đa dạng về chủng loại như xe nâng bán tự động Pallet Truck, xe nâng Reach Truck, xe nâng Pallet Stacker. Ưu điểm của các loại xe này cũng là thiết kế nhỏ gọn, phù hợp làm việc ở nơi có không gian hẹp.

Xe nâng điện hangcha sử dụng nhiên liệu là điện năng. Ắc quy của xe là loại chất lượng cao nên có tuổi thọ khá lớn. Sử dụng xe nâng điện sẽ tiết kiệm chi phí về nhiên liệu cho đơn vị sử dụng. Một lần sạc có thể dùng cả ngày, khi hết điện nạp tiếp vào để sử dụng tiếp.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha giá rẻ, chất lượng cao

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng điện hangcha

Dòng xe nâng điện hangcha cần bảo quản bộ phận ắc quy là quan trọng nhất. Vì nếu không biết cách sử dụng đúng thì ắc quy dễ bị hỏng, phải thay rất tốn tiền. Ắc quy cũng có thời hạn sử dụng từ 3 đến 5 năm. Sau khoảng thời gian này thì phải thay ác quy mới để đảm bảo xe hoạt động ổn định.

xe-nang-dien-hangcha-da-dang-kieu-dang-thuan-tien-dieu-khien-1

Thương hiệu xe nâng hangcha số 1 Trung Quốc

Xe nâng điện thường rất ít xảy ra sự cố hỏng hóc nên độ bền tuổi thọ của nó được đánh giá cao nhất. Chính vì ít hỏng hóc nên vấn đề bảo dưỡng cũng không cần mất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, xe nâng điện rất thân thiện với môi trường, không thải ra khí thải như xe nâng xăng hay nâng dầu.

Tuy nhiên, giá thành xe nâng điện khá cao nên nếu bạn có ý định mua thì hãy tính toán thật chi tiết. Không đủ điều kiện mua xe mới có thể dùng xe cũng nhưng phải đảm bảo mua ở đơn vị uy tín, có chính sách bán hàng rõ ràng, chăm sóc khách hàng tận tình.

Xem thêm: Ấn tượng với dòng xe nâng dầu mới nhất của hangcha

Ý kiến bạn đọc