Xe nâng dầu hangcha – lựa chọn tối ưu nâng hàng ngoài công trường

Tháng Mười Một 28, 2018
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm kiếm một loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình – có những hoạt động nâng hạ hàng nặng, thực hiện ngoài trời thì xe nâng dầu là lựa chọn thích hợp nhất. Hơn thế, xe nâng dầu của hangcha là giải pháp hoàn hảo nhất đảm bảo cả về chất lượng của sản phẩm và giá thành hợp lý. Đây thực sự là lựa chọn tốt nhất mà mỗi người chủ doanh nghiệp nên lựa chọn.

Đặc điểm của nâng dầu hangcha là gì?

Một loại phương tiện chuyên dụng được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vận chuyển hay bốc dỡ hàng hóa đến địa điểm mong muốn của doanh nghiệp đó chính là xe nâng. Đối với những doanh nghiệp hoạt động tại những công trường lớn, phải nâng hạ những hàng hóa có trọng tải và kích thước lớn, thực hiện trong môi trường khó khăn như phải leo dốc, vượt ngại vật, yêu cầu hoạt động liên tục trong nhiều giờ thì xe nâng dầu là lựa chọn tối ưu nhất mà mỗi doanh nghiệp nên sử dụng.

Xem thêm: giá xe nâng dầu diesel

xe-nang-dau-hangcha-lua-chon-toi-uu-nang-hang-ngoai-cong-truong

Nâng dầu hangcha có khả năng leo dốc và vượt ngại vất rất tốt

Trong số những thương hiệu xe nâng có chất lượng nổi tiếng nhất hiện nay như xe nâng Toyota, Jungheinrich, Kion…trong đó mua xe nâng dầu hangcha của Trung Quốc la cái tên đang nhận được nhiều quan tâm nhất. Loại xe nâng dầu này đứng thứ 8 trong 10 xe nâng hàng đầu trên thế giới. Sử dụng công nghệ Isuzu của Nhật mạnh mẽ nên hoạt động ổn định, có khả năng leo dốc tốt, vượt chướng ngại vật, nâng và giữ hàng ở độ cao ổn định, an toàn lao động. Loại xe này sử dụng nguyên liệu là dầu diesel nên thải xác nguyên liệu, có khí thải, tuy nhiên do máy móc hoạt động trơn tru nên không thải nhiều khí thải, rất thân thiện với môi trường.

Muốn mua xe nâng dầu hangcha sử dụng trong công trường thì mua ở đâu?

Nếu đã nắm được những đặc tính và ưu điểm của xe nâng dầu hangcha thì không có lý do gì mà không mua ngay loại xe nâng này cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, xe nâng này là loại xe nâng có giá thành rẻ nhất trong các xe nâng chất lượng, dễ thay thế phụ tùng khi cần thiết. Vậy nên đến đâu để mua loại xe nâng này đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả.

xe-nang-dau-hangcha-lua-chon-toi-uu-nang-hang-ngoai-cong-truong-1

Mua xe nâng dầu hangcha chính hãng tại Thiên Sơn

Tại Việt Nam, xe nâng dầu hangcha đang được bán tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Đây cũng chính là địa chỉ phân phối độc quyền chính hãng xe nâng này tại nước ta. Với hệ thống cửa hàng và đại lý trực thuộc trên toàn quốc, các bạn dễ dàng mua được xe nâng hangcha chính hãng đảm bảo nhất cả về chất lượng lẫn giá cả.

Sử dụng xe nâng dầu hangcha trong ccs doanh nghiệp hoạt động tại các công trường là lựa chọn thông minh mang đến nhiều lợi ích rất lớn. Khách hàng hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp để mua xe nâng này với giá tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc