Thông tin tổng quát về xe nâng Hangcha dành cho người mới

Tháng Mười Một 13, 2018
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có nhu cầu muốn mua xe nâng để phục vụ công việc và theo như tìm hiểu thì xe nâng Hangcha hiện nay đang là loại xe nâng chất lượng tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên bạn lại không biết nhiều thông tin về xe nâng hàng Hangcha, vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin tổng quát nhất về Hangcha giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại xe nâng hàng này.

Nguồn gốc của xe nâng hàng Hangcha

Xe nâng hàng hóa Hangcha là loại xe có xuất xứ từ một thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới về sản xuất xe nâng chính là thương hiệu Hangcha. Thương hiệu này ra đời từ năm 2012 và có trụ sở chính ở Trung Quốc. Hiện nay, xe nâng hàng Hangcha đã xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới kể cả ở những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, trong những thị trường tiêu thụ xe nâng hàng Hangcha thì Việt Nam chiếm một thị phần không nhỏ.

thong-tin-tong-quat-ve-xe-nang-hangcha

Hangcha là thương hiệu xe nâng nổi tiếng chất lượng tốt

Xe nâng hàng Hangcha rất được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt và quan trọng hơn hết là giá thành rất hợp lý so với những loại xe nâng khác trên thị trường. Với giá thành hợp lý nhưng chất lượng thì có thể sánh ngang với các loại xe Nhật hay Hàn.

Xe nâng hạ hangcha có những loại nào?

Hiện nay Hangcha có 2 loại đó là xe nâng điện và xe nâng dùng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu như dầu diesel. Các loại xe nâng này phù hợp với từng nhu cầu và không gian sử dụng khác nhau.

thong-tin-tong-quat-ve-xe-nang-hangcha-1

Có xe nâng điện và xe nâng dầu

Xe Hangcha điện thích hợp sử dụng với những không gian như siêu thị, bách hóa với ưu điểm không gây tiếng ồn, hoạt động nhẹ nhàng êm ái, tải trọng nhẹ và hoạt động được trong không gian nhỏ hẹp. Xe nâng dầu Hangcha thích hợp sử dụng ở những nơi như phân xưởng hay nhà máy.

Mua xe Hangcha chính hãng ở đâu?

Khi mua xe nâng hàng Hangcha khách hàng nên kiểm tra kỹ càng nguồn gốc, tem mác bảo hàng đảm bảo và tốt nhất nên đến những đại lý phân phối chính hãng của Hangcha tại Việt Nam để mua xe đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay, xe nâng hạ Hangcha chính hãng được phân phối tại hangchavietnam.net, khi mua hàng tai địa chỉ này khách hàng sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, mua được xe nâng Hangcha chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây khách hàng còn nhận được những chế độ bảo hành và hậu mãi rất hấp dẫn.

Bài viết trên đã cung cấp đến khách hàng những thông tin tổng quát nhất về xe nâng hàng Hangcha, khách hàng muốn biết mọi thông tin về sản phẩm và giá chi tiết hãy truy cập hangchavietnam.net khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

Ý kiến bạn đọc