Thị trường cạnh tranh của xe nâng Trung Quốc

Tháng Một 25, 2019
5 (100%) 1 vote

Bạn sẽ lựa chọn xe nâng Nhật cũ hay mua xe nâng Trung Quốc mới để sử dụng. Đây là băn khoăn của khá nhiều đơn vị nhưng thực sự thì xe mới bao giờ chất lượng cũng tốt hơn xe nâng cũ và có thời gian sử dụng lâu hơn. Thay vì băn khoăn thì bạn hãy tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại.

Tại sao bạn nên chọn xe nâng Trung Quốc

Từ lâu, các thiết bị sản phẩm từ Nhật Bản đã có mặt rất lâu ở thị trường Việt Nam. Nhưng gần như 90% đều là xe nâng đã qua sử dụng tại Nhật và nhập về Việt Nam cho các doanh nghiệp sử dụng. Đó là xe nâng bãi Nhật. Nếu gặp phải đơn vị phân phối không uy tín thì chất lượng xe sẽ không được kiểm định, không được chắc chắn. Thay vào đó thì xe nâng Trung Quốc mới chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của nó, ít nhất về độ mới và tuổi thọ dài.

thi-truong-canh-tranh-cua-xe-nang-trung-quoc

Hangcha là thương hiệu xe nâng Trung Quốc số 1

Xe nâng của Trung Quốc sản xuất như hangcha, heli đã dần có chỗ đứng ở thị trường Việt Nam và khẳng định được chất lượng của mình. Các nhà sản xuất xe nâng đã dần cải tiến, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng của xe. Ưu điểm của xe nâng Trung Quốc rất đa dạng như:

  • Xe mới được sản xuất bởi công nghệ hiện đại.
  • Xe có đủ các dòng loại xe nâng điện, nâng dầu, xăng, nâng gas, xe nâng đứng lái, ngồi lái, đi bộ lái
  • Tải trọng phong phú đủ các tải trọng từ thấp đến cao
  • Số lượng luôn đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp cả nước
  • Giá thành cực kỳ ưu đãi, hợp lý, cạnh tranh.

Xét về giá thành thì xe mới sẽ nhỉnh hơn xe cũ của Nhật một chút nhưng vẫn nằm trong khả năng kinh tế của các doanh nghiệp Việt. Vậy tại sao bạn không đầu tư vào xe mới thay vì xe cũ mà hưởng được nhiều lợi ích hơn.

Xem thêm: Xe nâng hàng cũ hangcha sử dụng có an toàn không?

Thị trường xe nâng rất cạnh tranh

Xe nâng Trung Quốc đang cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu xe nâng của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Sự cạnh tranh lành mạnh này thể hiện ở đa dạng các dòng xe, model phong phú và chất lượng cực kỳ ổn định.

thi-truong-canh-tranh-cua-xe-nang-trung-quoc-1

Thị trường càng rộng giá càng rẻ

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành xe nâng ngày càng được kéo dài nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nếu như xe nâng Nhật khó mà tìm được phụ tùng thay thế thì xe nâng Trung Quốc lại cực kỳ dễ dàng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, thời gian sửa chữa và không bị gián đoạn công việc.

Có rất nhiều đơn vị phân phối xe nâng chính hãng nhập khẩu từ nhà sản xuất. Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Được lợi gì khi sử dụng xe nâng điện hangcha

Ý kiến bạn đọc