Sử dụng xe nâng cũ tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả hoạt động

Tháng Một 29, 2019
5 (100%) 1 vote

Sự cần thiết của xe nâng đối với những hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp là rất quan trọng, tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với một số các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thì mức chi phí để sở hữu xe nâng mới có thể là quá sức khi đó lựa chọn xe nâng cũ tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động.

Lựa chọn xe nâng cũ tiết kiệm chi phí

Xe nâng là phương tiện chuyên dụng để vận chuyển, nâng hạ hàng rất cần thiết và quan trọng trong các doanh nghiệp. Có thể thấy được nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng gia tăng hiện nay. Thông thường giá trị của một chiếc xe nâng mới từ vài trăm triệu trở lên. Mức chi phí này không hề nhỏ đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ hay những công ty mới thành lập ít kinh phí hoạt động. Thay vì phải lựa chọn bỏ qua sử dụng xe nâng thì sử dụng xe nâng cũ là lựa chọn tối ưu nhất.

su-dung-xe-nang-cu-tiet-kiem-chi-phi-nang-cao-hieu-qua-hoat-dong

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng cũ tiết kiệm chi phí

Xe nâng cũ vừa giúp cho doanh nghiệp vẫn đạt được hiệu quả công việc, tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho các hoạt động kinh doanh sản xuất khác. Sử dụng xe nâng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công từ đó có thể nâng cao được năng suất lao động, nâng cao doanh thu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêm: Làm gì để bảo vệ động cơ xe nâng dầu hangcha được tốt nhất?

Nên lựa chọn thuê hay mua xe nâng cũ?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các đơn vị cung cấp xe nâng cung cấp những dịch vụ bán xe nâng cũ và cho thuê xe nâng. Việc lựa chọn thuê xe nâng cũ hay mua xe nâng cũ dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nếu như không thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe nâng thì việc đi thuê xe nâng là phương án thích hợp nhất. Còn nếu nhu cầu thường xuyên cần sử dụng đến xe nâng hàng thì hãy lựa chọn mua xe để thuận tiện cho công việc.

xe-nang-hangcha-1

Xe nâng hangcha chất lượng hàng đầu Trung Quốc

Lựa chọn thương hiệu xe nâng thích hợp  cũng rất quan trọng, những thương hiệu xe nâng chât lượng thường có giá rất cao, kể cả khi mua cũ cũng bằng giá của các loại xe nâng mới đến từ những thương hiệu của Trung quốc. Thương hiệu xe nâng đang được ưa chuộng nhất đáp ứng được cả chất lượng và giá cả là xe nâng hangcha, với mức giá chỉ bằng một nửa những loại xe nâng cùng phân khúc chất lượng tốt doanh nghiệp đã được sử dụng xe nâng đứng thứ 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn phân phối sản phẩm và cung cấp các dịch vuj bán xe nâng hangcha cũ, mới, cho thuê xe nâng chất lượng tôt, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn lựa chọn và đặt hàng hãy liên hệ với nhà cung cấp ngay hôm nay.

Xem thêm: Thị trường cạnh tranh của xe nâng Trung Quốc

Ý kiến bạn đọc