Những điều cần biết về xe nâng dầu hangcha

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng dầu hangcha là sản phẩm chủ lực của tập đoàn hangcha hướng đến đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng, hoạt động ngoài trời. Nếu doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất như trên và đang có nhu cầu muốn mua xe nâng dầu hangcha thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, những điều bạn cần biết về loại xe nâng này sẽ có ngay sau đây.

Nâng dầu hangcha sử dụng động cơ gì?

nhung-dieu-can-biet-ve-xe-nang-dau-hangcha

Nâng dầu của hangcha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm đến là chất lượng của sản phẩm thông qua động cơ mà loại xe nâng này sử dụng. Đây là điều rất dễ hiểu vì xe nâng điện hoạt động bằng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu là dầu diesel, chính vì vậy động cơ chính là linh hồn của chiếc xe nâng, nếu động cơ tốt thì đương nhiên là chất lượng của xe nâng tốt và ngược lại.

Theo đó, động cơ mà xe nâng dầu hangcha sử dụng là loại động cơ Isuzu của Nhật Bản, loại động cơ này có chất lượng cực kỳ tốt với ưu điểm là hoạt động và vận hành mạnh mẽ, ổn định, thậm chí có khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ, khả năng nâng hạ hàng hóa hiệu quả rất cao. Máy khỏe nên khả năng leo dốc và vượt ngại vật của nâng dầu hangcha cũng rất tuyệt vời. Hơn thế, loại động cơ này còn tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả và thân thiện với môi trường nhờ vào việc thải ra ít xác nguyên liệu. Từ động cơ sử dụng của nâng dầu hangcha có thể khẳng định được chất lượng của loại xe nâng dầu này.

Xe nâng dầu hangcha có đắt không, mua ở đâu?

nhung-dieu-can-biet-ve-xe-nang-dau-hangcha-1

Nâng dầu hangcha có giá rẻ nhất phân khúc trên thị trường

Câu hỏi thường gặp tiếp theo mà chúng tôi nhận được mỗi ngày là về giá thành của sản phẩm và địa chỉ liên hệ để mua sản phẩm. Trước tiên, nói đến giá thành thì giá thành của xe nâng dầu hangcha còn phụ thuộc vào một số những yếu tố chẳng hạn như loại xe nâng dầu, tải trọng của nó…tuy nhiên có một điều có thể khẳng định rằng giá thành của xe nâng dầu hangcha là rẻ nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Khách hàng muốn mua nâng dầu hangcha chính hãng giá tốt, bảo hành đảm bảo nhất hãy liên hệ địa chỉ của nhà phân phối hangcha chính hãng tại Việt Nam đó là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Đây chính là tổng đại lý độc quyền của hangcha tại Việt Nam, khi mua hàng ở đây khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những xe nâng dầu phù hợp với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo về chất lượng nhất.

Như vậu, qua bài viết đã cung cấp đến khách hàng những thông tin cần biết về nâng dầu hangcha, mọi nhu cầu của khách hàng cần được giải đáp hãy liên hệ hangchavietnam.net.

Ý kiến bạn đọc