Mua sạc xe nâng cần chú ý những gì?

Tháng Một 21, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện là sản phẩm được sử dụng khá nhiều ở thị trường nước ta. Xe có nhiều ưu điểm nhất là dùng năng lượng điện sạch, không gây ô nhiễm môi trường. Bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện chính là ắc quy và bộ sạc điện. Thông thường, bộ sạc hay bị hỏng và phải thay thế nhất. Vậy cần chọn mua sạc thay thế như thế nào?

Những điều cần chú ý khi thay bộ sạc xe nâng điện

Bộ sạc xe nâng điện là bộ phận quan trọng giúp cung cấp nguồn năng lượng xe ắc quy hoạt động. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sạc không vào điện, sạc bị hỏng và cần phải mua thay thế để duy trì hoạt đông của xe. Khi thay thế, tìm kiếm mua sạc bạn cần chú ý:

  • Lựa chọn đúng sạc của xe điện. Mỗi loại xe điện sẽ đi với bộ sạc của nó, bạn không thể dùng sạc của xe nọ dùng cho xe kia không cùng hãng, cùng loại sẽ gây cháy nổ.
  • Sử dụng bộ sạc có nguồn gốc rõ ràng: Đây là yếu tố quan trọng để chọn sạc xe nâng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Khi mua sạc phải kiểm tra nguồn gốc của nó, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

mua-sac-xe-nang-can-chu-y-nhung-gi

Tìm hiểu về sạc xe nâng điện chất lượng

  • Kiểm tra sạc trước khi mua: Kinh nghiệm sống còn là phải kiểm tra trước khi mua để đảm bảo thiết bị có thể sử dụng và hoạt động bình thường. Tránh khi mua thì tốt nhưng mang về sạc cho xe của mình thì không vào phải đi đổi trả mất công. Nhiều nơi bán không chuyên nghiệp còn không cho khách hàng đổi rất lãng phí.

Sạc là bộ phận quan trọng nên cần lựa chọn kỹ càng, hàng chất lượng với giá thành hợp lý.

Xem thêm: Lựa chọn xe điện mini tốt như thế nào?

Mua sạc ở địa chỉ uy tín

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp sạc xe nâng cũng như các loại phụ tùng khác. Việc có hàng ngàn thương hiệu, phụ tùng khác nhau khiến khách hàng khó có thể phân biệt được hàng thật hàng giả, hàng chất lượng và kém chất lượng. Lúc này chỉ có thể đặt niềm tin vào địa chỉ cung cấp phụ tùng uy tín mà thôi.

mua-sac-xe-nang-can-chu-y-nhung-gi-1

Bộ sạc xe nâng chất lượng cao, hàng chính hãng

Các đơn vị uy tín có thể đó là đơn vị cung cấp xe nâng chính hãng, có cung cấp phụ tùng thay thế và có xưởng sửa chữa rộng lớn, chất lượng cho khách hàng. Chính vì vậy, một lưu ý cho bạn đó là nên mua  xe nâng của đơn vị vừa bán xe , vừa bán phụ tùng và sửa chữa. Như vậy, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho mỗi lần tìm kiếm phụ tùng. Hơn nữa, giá thành ở những nơi như vậy cũng đảm bảo là minh bạch và hợp lý.

Xem thêm: Các lưu ý để sử dụng ắc quy xe nâng điện hangcha bền lâu

Ý kiến bạn đọc