Lý do vì sao bạn nên chọn xe nâng dầu của hangcha

Tháng Mười Một 28, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng dầu là một loại xe nâng sử dụng nguyên liệu hoạt động là dầu diesel hoặc các nguyên liệu như xăng hay gas để vận hành động cơ đốt trong. Xe nâng dầu thích hợp sử dụng nâng những hàng tải trọng lớn, sử dụng trong không gian rộng, ngoài trời. Trong số những thương hiệu xe nâng hiện nay được đánh giá cao ở chất lượng thì cái tên hangcha nhận được sự quan tâm lớn nhất. Sau đây là những lý do bạn nên chọn xe nâng dầu hangcha.

Thương hiệu uy tín, chất lượng cao

Thương hiệu hangcha là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bằng việc góp tên vào top 8 thương hiệu xe nâng có chất lượng nhất do người dùng và chuyên gia cùng bình chọn, hangcha càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường xe nâng.

Xe nâng hangcha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật bản nên hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, ổn định dù có phải làm việc liên tục nhiều giờ liền. Ưu điểm nay là ưu điểm quan trọng nhất mà doanh nghiệp quan tâm nhất bởi nó quyết định đến hiệu suất công việc của xe nâng và hiệu quả của công việc.

ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-xe-nang-dau-cua-hangcha

Thương hiệu hangcha là thương hiệu lớn

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

Giá thành cũng là một trong những ưu điểm lớn của thương hiệu xe nâng này, so với những loại xe nâng cùng loại khác đến từ những thương hiệu lớn của Nhật, Hàn hay Mỹ, Đức thì xe nâng hangcha có giá thành hợp lý hơn rất nhiều do chi phí sản xuất thấp hơn. Mặc dù giá thành thấp hơn nhưng chất lượng lại có thể sánh ngang với các loại xe nâng khác.

Sử dụng động cơ Nhật Bản cùng với những cải tiến công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí hoạt động rất nhiều, điều này đồng nghĩa với doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng lên.

Sử dụng an toàn, thân thiện môi trường

ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-xe-nang-dau-cua-hangcha-1

Xe nâng hangcha thân thiện với môi trường

Tính năng hiện đại đáng chú ý nhất của xe nâng dầu hangcha là tính năng cảnh báo quá tải, điều này giúp cho quá trình hoạt động xe nâng được an toàn hơn. Bên cạnh đó hệ thống phanh chân của xe nâng dầu hangcha giúp làm giảm mệt mỏi của người lái và đảm bảo an toàn tối đa.

Đặc tính của xe nâng dầu là nhả xác nguyên liệu nên có nhiều khí thải, ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, nâng dầu hangcha lại là loại xe nâng khắc phục được những nhược điểm đó. Động cơ của hangcha hoạt động êm ái, thải ít xác nguyên liệu nên rất thân thiện với môi trường, được chuyên gia đánh giá rất cao

Ngoài những ưu điểm vừa nêu trên của xe nâng dầu hangcha thì những lý do bạn nên lựa chọn nâng dầu hangcha là chế độ bảo hành đảm bảo, ưu đãi hấp dẫn, nhiều loại xe đáp ứng được nhu cầu khách hàng…truy cập hangchavietnam.net để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Ý kiến bạn đọc