Lựa chọn xe điện mini tốt như thế nào?

Tháng Một 18, 2019
5 (100%) 2 votes

Chúng ta vẫn thường nói đến xe nâng có tải trọng hàng tấn, làm việc với tần suất cao, kích thước lớn để làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có loại xe nâng cỡ nhỏ để phục vụ những công việc nâng đỡ hàng tải trọng bình thường, không gian làm việc nhỏ hẹp. Đó chính là xe nâng điện mini. Vậy loại xe nâng này có đặc điểm gì, sử dụng ở đâu?

Xe nâng điện mini dùng ở đâu?

Nền công nghiệp tự động ngày càng phát triển và sự phổ biến của xe nâng hàng ngày càng lớn. Nó giúp tăng hiệu quả công việc tối đa, giảm giờ làm, giảm sức lao động chân tay và chi phí vận chuyển. Dòng xe nâng đáp ứng yêu cầu công việc nâng tải trọng nhỏ khoảng 1,5 tấn chính là dòng xe điện mini. Loại xe nâng điện mini 1,5 tấn có cấu tạo 2 càng nâng cố định, sử dụng cả pallet 1 mặt và 2 mặt. Cách vận hành xe đơn giản đó là chỉ cần vặn công tắc là hệ thống điều khiển tự động lấy nguồn điện từ ắc quy để xe hoạt động. Người điều khiển sử dụng các nút bấm để nâng hạ hàng hóa.

lua-chon-xe-dien-mini-tot-nhu-the-nao

Xe nâng điện mini nhỏ gọn cơ động

Xe nâng điện mini thường sử dụng trong các nhà máy, công ty, xí nghiệp… nơi có diện tích trong nhà tương đối hẹp, lối đi nhỏ.  Ưu điểm của xe nâng điện mini đó là:

  • Hệ thống mortor khỏe giúp xe vận hành nhẹ nhàng và êm ái
  • Bánh xe được bọc PU lõi thép cực bền
  • Nâng hạ hàng hóa thông qua trục bơm thủy lực
  • Xe có thể dùng nguồn điện 220V thông thường, ắc quy 24V. Do vậy, chi phí nhiên liệu mất rất ít.
  • Không gây khói bụi khi hoạt động, thân thiện với môi trường.

Xe nâng điện mini có giá thành rẻ nên phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, xe nâng có mặt nhiều ở các đơn vị phân phối chính hãng.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha loại nhỏ, tải trọng nâng cao

Lựa chọn xe điện mini tốt như thế nào?

Muốn được sở hữu xe điện mini tốt thì bạn phải chọn ở đơn vị bán hàng uy tín. Thị trường xe nâng rất lớn, không chỉ phát triển ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh thành nhỏ lẻ hiện nay cũng có nhiều cơ sở bán hàng.

lua-chon-xe-dien-mini-tot-nhu-the-nao-1

Chọn xe nâng điện thương hiệu nổi tiếng

Khách hàng muốn mua xe nâng nên liên hệ bằng điện thoại trước để được nghe thông tin về sản phẩm. Thông qua cuộc gọi có thể nhờ đơn vị bán hàng tư vấn loại xe nâng phù hợp với điều kiện, môi trường công việc . Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, nên yêu cầu được báo giá trước để không mất thời gian đi lại.

Xem thêm: Kiểm tra bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện hangcha

Ý kiến bạn đọc