Lợi ích khi mua xe nâng điện hangcha 3 tấn

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện với khả năng xử lý công việc hiệu quả, thân thiện với môi trường trở thành xu thế dẫn đầu ngành vật liệu và nhà kho trong tương lai. Hiện nay các loại xe nâng điện đều cải tiến chất lượng và mẫu mã vượt trội có thể đảm nhận vai trò của của xe nâng dầu hay gas, chiếm được niềm tin của khách hàng sử dụng. Sử dụng xe nâng điện hangcha 3 tấn mang đến những lợi ích rất lớn cho người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhà kho

loi-ich-khi-mua-xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Thiết kế gọn nhẹ linh hoạt trong các nhà kho

Do nhu cầu cần lưu trữ hàng hóa nhiều hơn trong một diện tích nên hiện nay các nhà kho thường bố trí lối đi khá khỏ hẹp đồng thời các kệ hàng cũng nâng lên cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc  ần một loại xe nâng điện đủ điều kiện đáp ứng những điều kiện hoạt động trong môi trường thích hợp, nâng hàng tải trọng lên cao khỏe. Với những yêu cầu đó xe nâng hangcha thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, hướng rẻ tốt, khả năng hoạt động hiệu quả đáp ứng cao trong các nhà kho của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng xe nâng tải trọng lớn

Hoạt động thân thiện với môi trường

Sử dụng xe nâng thân thiện với môi trường trở thành xu hướng chung của các doanh nghiệp do những hậu quả ảnh hưởng khí thải mà các loại xe nâng động cơ đốt trong gây ra. Xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải và tiếng ồn, rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, xe nâng điện hangcha 3 tấn thiết kế động cơ khỏe, hoạt động ổn định hoàn toàn có thể thay thế xe nâng gas hay xe nâng dầu thực hiện những công việc ở ngoài trời trong điều kiện lý tưởng mà không có khí thải như xe nâng động cơ đốt trong.

Bình acquy chất lượng cao tăng hiệu quả hoạt động

loi-ich-khi-mua-xe-nang-dien-hangcha-3-tan-1

Tăng hiệu quả hoạt động nhờ chất lượng bình acquy

Acquy xe nâng điện hangcha áp dụng công nghệ sạc nhanh, tăng khả năng hoạt động lên tới 10 tiếng. Đồng thời cung cấp bộ acquy dự phòng có thể làm việc liên tục mà không lo bị gián đoạn do hết pin. Acquy đời mới cùng bộ sạc chất lượng cao có thể cung cấp giải pháp sạc 1 phần trong thời gian giải lao, hoạt động đa ca hơn hẳn những loại acquy thông thường phải nghỉ 8 tiếng làm nguội sau sạc mới hoạt động được.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Phanh đỗ an toàn

Động cơ điện xoay chiều AC cho phép sự chính xác khi phanh hơn xe nâng dầu. Phanh đỗ bằng chân an toàn hơn cho người lái đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng tăng năng suất lao động.

Ngoài những lợi ích trên, sử dụng xe nâng điện hangcha 3 tấn còn tiết kiệm chi phí bao gồm chi phí nhiên liệu, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng hơn. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc