Làm gì để bảo vệ động cơ xe nâng dầu hangcha được tốt nhất?

Tháng Một 27, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng dầu chính là loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trọng và tiếp nhiên liệu đốt trong để hoạt động. Vậy nên dễ hiểu vì sao đối với các loại xe nâng dầu thì bộ phận bên trong – động cơ là bộ phận quan trọng nhất. Động cơ khỏe quyết định hiệu quả công việc cao và ngược lại. Làm gì để bảo vệ động cơ xe nâng dầu hangcha được tốt nhất, hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về động cơ xe nâng dầu hangcha?

Xe nâng hangcha là một trong những hãng xe nâng dầu chất lượng cao hiện đang dùng phổ biến tại nước ta. Ưu điểm của xe nâng dầu hangcha khiến cho khách hàng hài lòng ngoài giá thành cực rẻ chính là ở chất lượng của sản phẩm. Xe nâng dầu hangcha hoạt động mạnh mẽ, ổn định liên tục hàng nhiều giờ, tiết kiệm nhiên liệu, đạt chuẩn khí thải EURO giai đoạn III.

lam-gi-de-bao-ve-dong-co-xe-nang-dau-hangcha-duoc-tot-nhat

Xe nâng hangcha chất lượng hàng đầu Trung Quốc

Có được chất lượng sản phẩm tốt như vậy chính là ở chất lượng của động cơ bên trong, động cơ sẽ quyết định hiệu quả làm việc của xe nâng cũng như các yếu tố trên. Theo tìm hiểu xe nâng dầu hangcha sử dụng động cơ Isuzu C240 của Nhật. Có lẽ với những ai am hiểu về động cơ thì Isuzu hẳn không còn xa lạ gì, đây là dòng động cơ mới, chất lượng cao, rất khỏe, hoạt động mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu. Động cơ Isuzu được sử dụng trong hầu hết các loại máy công nghiệp chất lượng hiện nay. Như vậy có thể thấy được chất lượng của xe nâng dầu hangcha được tạo nên từ chất lượng của động cơ bên trong sản phẩm.

Xem thêm: Thuê xe nâng hangcha mới có khó không?

Bảo vệ động cơ xe nâng dầu hangcha như thế nào?

lam-gi-de-bao-ve-dong-co-xe-nang-dau-hangcha-duoc-tot-nhat-1

Để bảo vệ động cơ xe nâng dầu luôn khỏe hãy thường xuyên bảo trì động cơ

Động cơ bên trong chính là “trái tim” của xe nâng dầu, bảo vệ trái tim khỏe chính là cách tốt nhất bảo vệ  cả xe nâng. Có như vậy mới duy trì được hiệu suất làm việc cũng như đạt hiệu quả công việc được tốt nhất. Để bảo vệ động cơ luôn khỏe bạn cần phải tuân thủ theo những hướng dẫn như sau:

  • Không sử dụng sai chức năng của xe nâng: không nâng hàng quá tải trọng cho phép của xe nâng để tránh việc động cơ phải hoạt động quá công suất. Không những tránh việc hoạt động quá công suất của xe nâng mà còn để đảm bảo an toàn lao động cho người trực tiếp sử dung.
  • Luôn kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: Việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ định kỳ rất quan trọng. Thay dầu nhớt định kỳ để động cơ luôn khỏe.
  • Nên thay loại dầu nhớt có chất lượng, không bị cặn

Qua những thông tin bài viết vừa chia sẻ hy vọng bạn đã nắm được cách bảo vệ động cơ xe nâng dầu tốt nhất, giúp cho công việc đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Xe nâng hàng cũ hangcha sử dụng có an toàn không?

Ý kiến bạn đọc