Khi nào cần sử dụng xe nâng 10 tấn

Tháng Hai 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng là thiết bị không còn xa lạ ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, mặc dù có cùng tên gọi nhưng bản chất của mỗi chiếc xe nâng lại khác nhau và thực hiện các chức năng không hề giống nhau. Có thể phân biệt xe nâng qua tải trọng 2 tấn, 3 tấn hay 7 tấn, 10 tấn. Làm thế nào để biết khi nào cần sử dụng xe nâng 10 tấn hay tải trọng khác.

Trường hợp cần sủ dụng xe nâng 10 tấn

Khi muốn mua  xe nâng 10 tấn thì bạn cần xác định được mục đích sử dụng của mình là gì, đặc biệt là dùng để nâng loại hàng nào, di chuyển bao xa và có chiều cao bao nhiêu. Sau khi xác định được các vấn đề đó thì mới đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Hiện nay, với loại xe nâng tải trọng 10 tấn thì là loại xe nâng tải trọng rất lớn. Gần như đơn vị sử dụng xe nâng loại này đều là để hoạt động ở môi trường bên ngoài nên dùng loại động cơ dầu và xăng là chủ yếu.

khi-nao-can-su-dung-xe-nang-10-tan-1

Xe nâng 10 tấn chất lượng cao

Xe nâng tải trọng lớn dùng ở các bến bãi, công trình xây dựng nhằm nâng đỡ hàng hóa là xi măng, sắt thép, bê tông… những kiện hàng rất nặng. Sử dụng xe nâng chất lượng tương xứng với hàng hóa sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ của xe nâng. Cũng có một số doanh nghiệp sử dụng xe nâng tải trọng 10 tấn để vận chuyển  thực phẩm, nước đóng chai, quần áo may mặc, vải, đồ điện tử…

Nhìn chung tùy vào loại hàng hóa mà chọn và sử dụng xe nâng sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Dòng xe nâng nào chất lượng?

Xe nâng 10 tấn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cho khách hàng lựa chọn. Nổi tiếng là dòng 10 tấn sản xuất tại Nhật Bản, động cơ Mitsubitsi chạy bằng nguyên liệu Diesel.  Xe nâng thương hiệu TCM sản xuất tại Nhật Bản, động cơ ISUZU 6BG1. Xe nâng Trung Quốc Hangcha, động cơ Isuzu Nhật Bản….

xe-nang

Xe nâng tầm cao

Hiện nay, xe nâng có rất nhiều thương hiệu, hãng sản xuất khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Thường dòng tải trọng nặng 10 tấn trở lên thì giá khá là cao nên bạn có thể cân nhắc mua xe cũ hoặc mới của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí đầu tư. Chất lượng của các dòng này hiện nay đã được cải tiến lên rất nhiều, đáp ứng được yêu cầu công việc, tần suất làm việc lớn.

Hãng xe nâng hangcha là một hãng xe nâng số 1 của Trung Quốc là thương hiệu đáng để bạn tham khảo. Dòng xe này đa dạng chủng loại, tải trọng và giá cả hợp lý.

Ý kiến bạn đọc