Giá xe nâng dầu của hangcha có đắt không?

Tháng Mười Một 29, 2018
5 (100%) 1 vote

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một loại xe nâng có thể thực hiện được những công việc nâng hạ hàng ngoài công trường với tải trọng lớn và khả năng hoạt động liên tục thì giá xe nâng dầu hangcha là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên điều doanh nghiệp quan tâm không chỉ là chất lượng mà còn ở giá thành của sản phẩm. Xe nâng dầu hangcha có đắt không, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài biết sau đây.

Những điều cần biết về xe nâng dầu hangcha

gia-xe-nang-dau-cua-hangcha-co-dat-khong

Xe nâng hangcha của tập đoàn hangcha group

Xe nâng dầu hangcha là một sản phẩm chủ lực của tập đoàn hangcha – hangcha group, đây là một ông lớn tại Trung Quốc về lĩnh lực sản xuất và chế tạo máy công nghiệp trong đó có xe nâng. Tại quốc gia này, xe nâng hangcha là loại xe nâng đầu về chất lượng và luôn đứng đâu top những xe tốt nhất. Với lịch sử hình thành lâu đời cùng với những nỗ lực luôn làm mới chất lượng, cải tiến mẫu mã, áp dụng những kỹ thuật tân tiến hiện đại trên thế giới nên xe nâng dầu hangcha ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của mình trên bản đồ xe nâng thế giới, sản xuất xe nâng đến nhiều nước thậm chí có những nước là cường quốc máy móc như thị trường châu Âu.

Nâng dầu hangcha có ưu điểm tuyệt vời là máy móc khỏe, hoạt động trơn tru và êm ái, khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ, có thể leo dốc và vượt ngại vật rất tốt – điều mà doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện những công việc ở ngoài trời. Ngoài ra xe nâng hàng dầu hangcha còn có ưu điểm nữa đó là rất thân thiện với môi trường, lượng khí thải phát trong ngưỡng cho phép

Giá xe nâng dầu hangcha có đắt lắm không?

gia-xe-nang-dau-cua-hangcha-co-dat-khong-1

Nâng dầu hangcha cực kỳ hợp lý về chất lượng

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì giá thành là yếu tố quan trọng nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Bởi như chúng ta đều biết giá thành cho một xe nâng mới không heed là con số nhỏ, đây thực sự có thể là bài toán lớn với những doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ hay mới thành lập. Muốn mua xe nâng dầu hangcha nhưng không biết xe nâng loại này có đắt không?

Nếu nói đến giá thành thì hiện nay chưa có loại xe nâng dầu nào qua được xe nâng dầu của hangcha. Nói một cách dễ hiểu hơn thì xe nâng dầu của hangcha là loại xe nâng có giá thành rẻ nhất hiện nay, một phần cua giá thành rẻ này là dựa trên chi phí sản xuất tại Trung Quốc rẻ hơn nhiều mặc dù nhập động cơ Isuzu của Nhật và một phần nữa là do cho phí vận chuyển về Việt Nam thấp hơn.

Như vậy, có thể khẳng định rằng xe nâng dầu của hangcha đáp ứng tốt cả về chất lượng lẫn giá cả, phù hợp là xe nâng cần có trong mỗi doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc