Dòng xe nâng dầu hangcha dùng loại động cơ nào?

Tháng Ba 1, 2019
Rate this post

Trên thị trường các loại xe nâng hiện nay có một loại xe nâng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng đó là xe nâng dầu hangcha. Mặc dù đây chỉ là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng chất lượng của nó không thua kém gì bất cứ một thương hiệu nổi tiếng nào. Xe nâng dầu hangcha thực sự có tốt không, nó sử dụng loại động cơ nào, tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết sau.

Xe nâng dầu hangcha sử dụng loại động cơ nào? Có chất lượng ra sao?

Xe nâng dầu hangcha là một sản phẩm xe nâng chủ lực của thương hiệu hangcha, đây là một thương hiệu có lịch sử ra đời và phát triển trên 60 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy công nghiệp trong đó có xe nâng. Cùng với những nỗ lực trong việc liên tục cải tiến chất lượng, mẫu mã, chính sách bán hàng và bảo hành linh hoạt, giá cả lại phải chăng nên xe nâng hangcha được người dùng đánh giá rất cao, hangcha góp mặt vào hàng thứ 8 trong 10 xe nâng có chất lượng tốt nhất hiện nay.

dong-xe-nang-dau-hangcha-dung-loai-dong-co-nao

Xe nâng hangcha sử dụng động cơ Isuzu mạnh mẽ

Nâng dầu hangcha hoạt động mạnh mẽ và ổn định dựa trên động cơ Isuzu của Nhật Bản, loại động cơ này cũng là động cơ tốt nhất được sử dụng trong những xe nâng của Nhật như Toyota, Mitsubishi. Như vậy có thể khẳng định rằng chất lượng xe nâng hangcha là tiệm cận so với chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng. Một số loại xe nâng dầu của hangcha cũng sử dụng động cơ Xinchai của Trung Quốc, loại động cơ này có kém chất lượng hơn một chút nhưng giá thành hợp lý hơn và cũng đáp ứng được tốt công việc.

Mua xe nâng dầu hangcha ở đâu tại Việt Nam

Xe nâng dầu hangcha sử dụng động cơ mạnh mẽ, chất lượng hàng đầu, là loại xe nâng rất nên đầu tư trong mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích rất lớn bằng việc tiết kiệm chi phí và nâng cao doanh thu. Vậy muốn mua nâng dầu hangcha bằng cách nào, có dễ hay không, xe nâng dầu hangcha được bán ở đâu tại Việt Nam hiện nay là băn khoăn của không ít doanh nghiệp.

dong-xe-nang-dau-hangcha-dung-loai-dong-co-nao

Mua xe nâng hangcha mang đến những lợi ích lớn đối với mỗi doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu muốn mua xe nâng dầu hangcha chính hãng tại Việt Nam hãy liên hệ với công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đây là công ty xe nâng được cấp phép phân phối xe nâng chính hãng độc quyền tại Việt Nam hiện nay. Khi mua xe nâng dầu hangcha tại Thiên Sơn khách hàng sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá thành hợp lý và hưởng những ưu đãi lớn cùng với chệ độ bảo hành đảm bảo nhất.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết trên đã khẳng định thêm về chất lượng của xe nâng dầu hangcha, mọi thắc mắc và tư vấn hãy liên hệ hangchavietnam.net.

Ý kiến bạn đọc