Đặc điểm và lợi thế khi sử dụng xe nâng cũ 3 tấn bán tự động

Tháng Hai 16, 2019
3 (60%) 2 votes

Tiết kiệm hơn khi sử dụng xe nâng cũ 3 tấn bán tự động là cách giải quyết vấn đề di chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây chính là dòng xe sử dụng rất ít chi phí bảo dưỡng, chi phí tiêu thụ điện năng, giá thành rẻ hơn các loại xe nâng khác.

Đặc điểm và lợi thế khi sử dụng xe nâng cũ 3 tấn bán tự động

Hiên nay, khá nhiều đơn vị lựa chọn xe nâng điện bán tự động cũ để sử dụng. Dòng xe nâng bán tự động này là phiên bản nâng cấp của dòng xe nâng tay cao. Khi xe hoạt động cần sự kết hợp của sức người và các thao tác đơn giản từ xe điện giúp con người có thể nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng. Dòng xe nay hoạt động khá ổn định, trơn tru ở môi trường mặt nền bằng phẳng.

dac-diem-va-loi-the-khi-su-dung-xe-nang-cu-3-tan-ban-tu-dong

Xe nâng cũ 3 tấn giá rẻ

Sử dụng xe nâng cũ 3 tấn dòng bán tự động có các ưu điểm như :

  • Cách điều kiển đơn giản, linh hoạt trong khu vực trong nhà, nơi lối đi lại nhỏ hẹp
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, không cần thường xuyên và phụ tùng để thay thế dễ kiếm, giá rẻ.
  • Mức tiêu thụ điện năng thấp, xe không có tiếng ồn lớn, đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh.
  • Giá bán mỗi chiếc xe nâng cũ loại bán tự động rất rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

Xe nâng điện bán tự động thường có tải trọng từ 1,5 -2 tấn là phổ biến nhưng dòng 3 tấn cũng có rất nhiều loại. Nó vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc tối đa cho các đơn vị.

Xem thêm: Khi nào cần sử dụng xe nâng 10 tấn

Kinh nghiệm sống còn khi mua xe nâng cũ

Khi sử dụng xe nâng cũ 3 tấn tức là bạn phải chấp nhận những nhược điểm như không còn hoạt động với năng suất 100% và mẫu mã bên ngoài đã cũ. Tuy nhiên, mẫu mã có thể cũ nhưng không được gỉ sét hay mất các con ốc dù là nhỏ nhất. Xe thiếu bất cứ bộ phận nào cũng đều không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

dac-diem-va-loi-the-khi-su-dung-xe-nang-cu-3-tan-ban-tu-dong-1

Kiểm tra xe nâng cũ trước khi mua

Đối với xe nâng bán tự động thì thường không có quá nhiều chi tiết nên cũng có thể yên tâm khi mua  xe nâng cũ để sử dụng. Khi mua xe không thể bỏ qua việc kiểm tra thật chi tiết tỉ mỉ từng bộ phận, nhất là ắc quy của xe nâng. Hãy thử cho xe hoat động và thử tải nâng lên hạ xuống xem có bị giật không.

Để mua được xe nâng đã qua sử dụng chất lượng và giá tốt thì phải tham khảo từ nhiều đại lý cung cấp khác nhau. Lựa chọn ra đơn vị uy tín, trách nhiệm với sản phẩm nhất để mua.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng xe nâng tải trọng lớn

Ý kiến bạn đọc