Đa dạng các loại hình cho thuê xe nâng

Tháng Một 30, 2019
5 (100%) 1 vote

Bạn đã biết có những loại hình cho thuê xe nâng nào chưa. Hiện nay, các đơn vị cho thuê thường sự khá nhiều kiểu cho thuê khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này để chủ động liên hệ và nhận thuê xe hợp lý, chất lượng , đáp ứng được nhu cầu công việc

Các loại hình cho thuê xe nâng hiện nay

Cho  thuê xe nâng hàng đang là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể tiết kiệm chi phí và phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Do nhu cầu của khách hàng rất đa dạng nên nhà cung cấp dịch vụ cũng phát triển nhiều kiểu cho thuê khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thuê xe nâng thì nên nắm bắt được những loại hình cho thuê tìm ra lợi ích về dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất.

  • Cho thuê theo giá trị thị trường.

Loại hình thức cho thuê này nghĩa là trong hợp đồng cho thuê xe nâng bao gôm các điều khoản thuê xe linh hoạt, khá phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tức là doanh nghiệp có thể trả xe nâng lại cho đơn vị thuê khi hết hạn, mua bán xe nâng cũ với giá cả hợp lý hoặc thuê lại và thanh toán theo một hợp đồng khác.

da-dang-cac-loai-hinh-cho-thue-xe-nang

Cho thuê xe nâng với nhiều hình thức khác nhau

Lợi ích của kiểu thuê này là giá trị rẻ hơn so với số tiền thuê thanh toán hàng tháng thấp nhất, thời hạn thì vô cùng linh hoạt, hạn chế được nhiều rủi ro khi hợp đồng rõ ràng.

  • Thuê mua đầy đủ

Đây là dạng hợp đồng mua bán đầy đủ tức là như thể bạn mua một chiếc xe nâng khi thời hạn thuê cuối cùng mà bạn thanh toán xong thì bạn được giữ lại chiếc xe nâng đó và được toàn bộ quyền sỡ hữu tài sản.  Thông thường nó diễn ra khi bạn ký hợp đồng kéo dài từ 4 đến 5 năm.

Ưu điểm của kiểu hợp đồng thuê này là giúp khách hàng giữ và kiểm soát tài sản để phục vụ mục đích sau này.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi mua và sử dụng xe nâng Trung Quốc bạn cần biết

Hướng dẫn chọn xe nâng phù hợp

Các dịch vụ cho thuê xe nâng có đầy đủ các loại xe nâng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố để chọn xe nân phù hợp với yêu cầu công việc.

da-dang-cac-loai-hinh-cho-thue-xe-nang-1

Chọn xe nâng phù hợp

Nếu thuê xe nâng điện đứng lái , xe nâng tay, xe nâng bán tự động thì nên sử dụng ở trong nhà kho vì chúng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Chọn xe nâng điện ngồi lái, xe nâng nhiên liệu ngồi lái tải trọng lớn khi nâng các kiện hàng lớn, hoạt động nâng hạ liên tục, ở các kho bãi lớn.

Xem thêm: Làm gì để bảo vệ động cơ xe nâng dầu hangcha được tốt nhất?

Ý kiến bạn đọc