Các lưu ý để sử dụng ắc quy xe nâng điện hangcha bền lâu

Tháng Một 17, 2019
5 (100%) 1 vote

Như bạn đã biết xe nâng điện hangcha bộ phận quan trọng nhất chính là bộ sạc. Đây là phụ tùng cung cấp nguồn năng lượng cho xe hoạt động, không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng đến độ bền của xe. Vì vậy, khi chọn bộ sạc cho xe nâng điện bạn cần chú ý chọn sản phẩm tốt, chính hãng của hancha để đảm bảo chất lượng.

Lưu ý về sạc xe nâng điện hangcha

Ắc quy xe nâng điện hangcha là phụ tùng quan trọng và có giá cao nhất khi thay phụ tùng. Chính vì vậy, để đảm bảo tiết kiệm chi phí khi thay chọn phụ tùng cho xe điện thì phải chú ý đến thông số của xe. Bộ sạc thường có thông số riêng tương thích với dòng xe khác nhau nên khi mua cần để ý đảm bảo không chọn sai bộ sạc. Nếu chọn sai sẽ xảy ra vấn đề như sạc không vào điện, cháy sạc, nổ động cơ. Trường hợp không biết về sạc xe nâng thì bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

cac-luu-y-de-su-dung-ac-quy-xe-nang-dien-hangcha-ben-lau

Tìm hiểu về ắc quy xe nâng điện hangcha để bảo quản cho tốt

Với xe hangcha thì dùng sạc chính hãng của hangcha là tốt nhất. Sạc chính hãng luôn đảm bảo chất lượng vì được bảo hành thời gian dài, tương thích hoàn toàn với xe nâng hãng hangcha. Sạc trôi nổi không rõ nguồn gốc ngoài thị trường đa số là hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe và gây mất an toàn khi sử dụng.

Cách nhận biết sạc chính hãng như thế nào. Khi cầm sạc trên tay thì thương hiệu và các thông số in nổi rõ nét trên sạc. Serie rõ nét, không có dấu hiệu mờ hay dặm lại. Sạc có độ chắc tay, mới, góc cạnh không trầy xước bóp méo và có tem mác bảo hành nguyên vẹn. Đặc biệt, sạc vẫn còn nguyên trong hộp chưa bị bóc ra sử dụng.

Xem thêm: Kiểm tra bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện hangcha

Chọn xe nâng điện hangcha chất lượng giá rẻ

Xe nâng điện hangcha là dòng xe nâng hiện đang khá phổ biến ở nước ta. Xe có thương hiêu số 1 Trung Quốc và được thị trường đón nhận rất nhiệt tình. Chất lượng xe được đảm bảo vì sản xuất trên công nghệ hiện đại của châu Âu và sử dụng linh kiện, phụ tùng chắc chắn. So với các dòng xe của Nhật hay Hàn Quốc thì xe hangcha vẫn được ưu tiên hơn vì giá thành rẻ mà chất lượng cũng ổn định.

cac-luu-y-de-su-dung-ac-quy-xe-nang-dien-hangcha-ben-lau-1

Xe nâng điện tốt, tuổi thọ cao

Xe nâng điện có hệ thống điều khiển hiện đại, tiện lợi. Xe không gây ra tiếng ồn khó chịu, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn hoàn toàn phù hơp để nâng đỡ vận chuyển hàng hóa trong nhà rất linh hoạt, di chuyển dễ dàng qua đường đi nhỏ hẹp ở nhà kho, siêu thị.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha hoàn hảo từ thiết kế đến động cơ

Ý kiến bạn đọc