Bạn đã biết về xe nâng dầu hangcha XF serire 8.0 mới nhất hay chưa?

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng hangcha là thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới, được lòng khách hàng bởi chất lượng rất vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt dòng sản phẩm xe nâng dầu XF của hangcha là sản phẩm nhiều tính năng hiện đại, thông minh, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của doanh nghiệp. Bạn đã biết gì về sản phẩm xe nâng này hay chưa, dành chút thời gian để tìm hiểu ngay sau đây sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn đúng xe nâng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Xe nâng dầu hangcha XF có gì nổi bật?

Xe nâng thương hiệu hangcha là thương hiệu đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, là xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và đứng thư 8 trong tổng 10 xe nâng chất lượng toàn cầu. Hangcha có phòng nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại nhất thế giới cộng với việc áp dụng những công nghệ khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu xe nâng công dụng lớn như xe nâng dầu hangcha XF.

ban-da-biet-ve-xe-nang-dau-hangcha-xf-serire-8-0-moi-nhat-hay-chua

Xe nâng dầu hangcha XF mới nhất nhiều tính năng nổi trội

Xe nâng dầu hangcha XF mới nhất có đầy đủ những tính năng vượt trội đáp ứng tốt nhất cho công việc nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp. Những ưu điểm nổi trội của loại xe nâng này có thể được kể đến như trục nâng làm từ thép cường lực, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng quan sát khi lái, động cơ khỏe, ổn định, có thể hoạt động liên tục hàng nhiều giờ. Hệ thống cảnh báo quá tải, phanh đỗ bằng chân giúp người lái thoải mái trong quá trình hoạt động, lái xe an toàn, đặc biệt động cơ diesel đạt tiêu chuẩn khí thải nên rất thân thiện với môi trường.

Mua xe nâng dầu hangcha XF mới nhất ở đâu giá tốt

Những ưu điểm nổi trội của nâng dầu hangcha mà chúng ta vừa nêu ở trên thấy được rõ lợi ích sử dụng của loại xe nâng này. Bên cạnh ưu điểm về chất lượng thì giá thành hợp lý của sản phẩm cũng là một điểm cộng khá lớn đến sự yêu thích của khách hàng dành cho loại xe nâng này, giá của xe nâng dầu hangcha XF nhiều tính năng hiện đại so với những sản phẩm cùng phân khúc chỉ có giá bằng 2/3, tiết kiệm cho phí cho doanh nghiệp.

ban-da-biet-ve-xe-nang-dau-hangcha-xf-serire-8-0-moi-nhat-hay-chua-1

Mua xe nâng dầu hangcha XF mới nhất tại nhà phân phối để nhận được nhiều ưu đãi

Muốn mua được xe nâng dầu hangcha XF mới nhất đảm bảo giá tốt không hề khó khăn gì, khách hàng có thể tìm đến đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu để liên hệ khi có nhu cầu. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là công ty đại diện hình ảnh của hangcha tại Việt Nam, là tổng đại lý độc quyền phân phối hangcha, vậy nên khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ nhà cung cấp để mua được xe nâng hangcha chất lượng, giá tốt và bảo hành đảm bảo nhất.

Đến đây, những thông tin cơ bản về mua xe nâng dầu hangcha XF mới nhất mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho khách hàng có được những nhận định và lựa chọn đúng đắn về xe nâng cho doanh nghiệp mình. Liên hệ ngay với nhà phân phối để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua.

Ý kiến bạn đọc