Bạn đã biết gì về xe nâng dầu Hangcha?

Tháng Mười Một 15, 2018
5 (100%) 2 votes

Chắc chắn một điều rằng xe nâng hiện nay đang là một loại phương tiện không thể thiếu và có vai trò rất lớn ở trong mỗi doanh nghiệp. Do nhu cầu dử dụng ngày càng lớn nên trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng ra đời đủ mẫu mã và thương hiệu khác nhau, một trong những cái tên nổi bật nhất đó chính là xe nâng dầu Hangcha. Bạn đã biết gì về xe nâng dầu Hangcha, Bạn đang muốn tìm hiểu loại xe nâng này nhưng chưa biết thông tin về nó, hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Xe nâng dầu Hangcha có nguồn gốc ở đâu?

ban-da-biet-gi-ve-xe-nang-dau-hangcha

Bạn đã biết gì về xe nâng dầu Hangcha, Xe nâng hangcha xuất xứ từ một thương hiệu lớn ở Trung Quốc

Hangcha là một cái tên rất quen thuộc trên thị trường hiện nay, xe nâng Hangcha có nguồn gốc và xuất xứ từ một thương hiệu sản xuất và lắp ráp re nâng nổi tiếng trên thế giới tại Trung Quốc. Xe nâng Hangcha hiện nay được tiêu thụ ở trên toàn thế giới thậm chí có mặt cả ở những thị trường lớn và khó tính như thị trường châu Âu, Châu Mỹ, trong đó đáng kể nhất phải kể đến thị trường Việt Nam.

Sở dĩ xe nâng Hangcha được ưa chuộng như vậy tại Việt Nam bởi loại xe nâng này có giá xe nâng dầu thành tương đối rẻ nhưng chất lượng thì có thể sánh ngang được với hàng của Nhật, Mỹ hay Hàn

Xe nâng dầu Hangcha có đắt không?

ban-da-biet-gi-ve-xe-nang-dau-hangcha-1

Bạn đã biết gì về xe nâng dầu Hangcha, Xe nâng hangcha có mức giá rất hợp lý so với chất lượng

Xe nâng hangcha hiện nay có 2 loại đó là loại xe chạy bằng bình acquy gọi là xe nâng điện và loại xe chạy bằng nhiên liệu như dầu diesel, xăng, gas gọi là xe nâng dầu và có đủ các loại tải trọng từ 0,5 tấn trở lên. Sử dụng xe nâng dầu Hangcha thích hợp với những xí nghiệp, phân xưởng lớn giúp doanh nghiệp giảm được tối đa chi phí nhân công, giảm thiểu được cả rủi ro đối với người lao động khi thực hiện công việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa nhất là những hàng hóa nặng. Tăng năng suất công việc từ đó tăng doanh thu doanh nghiệp hiệu quả.

Nếu bạn hỏi rằng xe nâng dầu Hangcha có đắt không thì xin trả lời rằng giá không hề đắt nếu không muốn nói rằng rất rẻ so với giá trị sử dụng của nó. Hơn nữa như đã nói, Hangcha giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại xe nâng cùng loại khác trên thị trường bởi sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, đất nước gần với Việt Nam và có nguồn nhân lực dồi dào, chi phí sản xuất thấp. Như vậy, với cùng một số tiền thậm chí với số tiền ít hơn khách hàng sẽ được sử dụng xe nâng chất lượng tương đương với xe nâng Nhật, xe nâng Mỹ.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về Bạn đã biết gì về xe nâng dầu Hangcha, khách hàng muốn biết thêm những thông tin khác xin hãy liên hệ http://hangchavietnam.net/

Ý kiến bạn đọc