Ấn tượng với dòng xe nâng dầu mới nhất của hangcha

Tháng Mười Hai 7, 2018
5 (100%) 1 vote

Nhắc đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng về chất lượng hiện nay trên thị trường thì ngoài những cái tên như Toyota, Kion, Misubishi…thì cái tên không thể không nhắc đến hiện đang rất phổ biến trên thị trường và được đánh giá co về chất lượng là xe nâng của hangcha. Trong đó dòng xe nâng dầu mới nhất của thương hiệu xe nâng này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, cùng đánh giá về mẫu xe nâng này sau đây.

Nâng dầu hangcha thế hệ mới nhiều tính năng vượt trội

Thương hiệu xe nâng hangcha là thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc, xe nâng này đã có lịch sử phát triển hơn 60 năm trên thị trường. Đến nay, tên tuổi của thương hiệu đã vươn xe trên toàn thế giới và được bình chọn là một trong 8 xe nâng tốt toàn cầu. Hangcha hiện nay có phòng nghiên cứu R&D hiện đại nhất trên thế giới, bằng việc áp dụng những kỹ thuật khoa học tiên tiến vào sản phẩm nên xe nâng hangcha có chất lượng vượt trội, được sự đón nhận của khách hàng và nhiều doanh nghiệp tại nước ta.

an-tuong-voi-dong-xe-nang-dau-moi-nhat-cua-hangcha

ấn tượng chất lượng vượt trội của xe nâng dầu hangcha

Xe nâng dầu của hangcha được sử dụng động cơ nhập khẩu của Nhật Bản nên khả năng vận hành rất mạnh mẽ và ổn định, xe nâng này có thể hoạt động liên tục trong những điều kiện hoạt động về địa hình khó khăn như leo dốc hay bề mặt không bằng phẳng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng quan sát khi làm việc tạo độ an toàn cao cho người lái, hệ thống cảm biến tải trọng cảnh báo quá tải, đèn, còi tín hiệu hiện đại. Đặc biệt xe nâng dầu của hangcha tiêu hao ít nhiên liệu và thân thiện với môi trường nhờ động cơ đạt chuẩn khí thải EURO III.

Ấn tượng mức giá rất ưu đãi của nâng dầu hangcha

Chất lượng của nâng dầu hangcha không phải là điểm ấn tượng duy nhất của loại xe nâng này, ngoài chất lượng thì giá thành của sản phẩm cũng ấn tượng không kém khi sở hữu mức giá rất cạnh tranh. Xe nâng dầu của hangcha so với những loại xe nâng khác cùng phân khúc đến từ những thương hiệu của Nhật, Mỹ thì giá chỉ bằng một nửa.

an-tuong-voi-dong-xe-nang-dau-moi-nhat-cua-hangcha-1

Xe nâng dầu hangcha sở hữu mức giá khá ấn tượng

Rõ ràng nếu xét đến mức giá thì xe nâng hangcha có lợi thế hơn hẳn các đối thủ khác, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức tiền vừa phải đã có thể sử dụng xe nâng chất lượng như hangcha. Tại Việt Nam, hangcha đang được công ty Thiên Sơn phân phối độc quyền, khách hangc có nhu cầu mua hãy liên hệ với nhà cung cấp để hưởng những ưu đãi lớn hơn nữa.

Qua những thông tin vừa rồi mà chúng ta vừa tìm hiểu và phân tích thấy rõ được những ưu điểm rất ấn tượng về xe nâng dầu của hangcha, đây chắc chắn là loại xe nâng mà doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu.

Ý kiến bạn đọc