4 yếu tố tác động đến giá xe nâng

Tháng Một 31, 2019
5 (100%) 1 vote

Giá xe nâng bị các yếu tố nào tác động nhiều nhất. Khi có thông tin về điều này thì khách hàng chắc chắn sẽ có quyết định mua  xe nâng để sử dụng dễ dàng hơn hoặc có những tính toán nên lựa chọn thuê hay mua lại xe nâng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Thương hiệu

Có thể nhận thấy càng thương hiệu nổi tiếng thì giá càng cao. Hiện nay, xe nâng của Nhật và Mỹ thì khách hàng không cần băn khoăn về chất lượng vì sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhà sản xuất luôn biết cách để phục vụ nhu cầu của khách hàng, giá cả hợp lý.

4-yeu-to-tac-dong-den-gia-xe-nang

Giá xe nâng phụ thuộc vào thương hiệu

Xem thêm: Sử dụng xe nâng cũ tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả hoạt động

Tải trọng xe

Tải trọng của xe cũng tác động đến giá xe nâng khá nhiều. Xe tải trọng và kích thước lớn thì giá cao nên bạn cần xác định khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu để chọn xe phù hợp. Không chọn xe lớn quá sẽ tốn chi phí, chưa kể kích thước cồng kềnh thì hoạt động không linh hoạt mà xe nhỏ thì không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Khả năng vận hành

Xe cần đáp ứng được khả năng nâng hàng nên bạn phải chấp nhận mua xe giá cao nhưng vận hành ổn định hơn là mua, thuê xe giá rẻ nhưng lại không đáp ứng được công việc. Bên cạnh đó là xe khi hoạt động phải đảm bảo điều khiển thoải mái, đảm bảo các yếu tố an toàn như hệ thống phanh, điện.

Chất lượng của xe

Bằng đánh giá qua vẻ bề ngoài chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định được chất lượng của xe có ổn định hay không. Nếu tình trạng xe quá củ, gỉ sét thì chắc chắn động cơ không còn trơn tru, nếu sử dụng lâu dài thì xe không đáp ứng được công việc, chất lượng kém, thường xuyên phải sửa chữa rất tốn chi phí. Bạn có thể vận hành thử xe để nghe xem xe có gây ra tiếng ồn và khí thải nhiêu hay không.

4-yeu-to-tac-dong-den-gia-xe-nang-1

Xe nâng chất lượng cao

4 yếu tố trên là 4 yếu chính tác động đến giá xe nâng hiện nay. Nếu bạn không có khả năng chi trả cho những xe nâng thương hiệu uy tín, lớn thì có thể chọn sang hình thức thuê xe, hoặc mua xe nâng của Trung Quốc.

Xe nâng Trung Quốc hiện nay có giá thành rẻ nhưng chất lượng đã được kiểm định. Công nghệ được áp dụng là công nghệ Nhật và động cơ Nhật nên xe đảm bảo hoạt động bền bĩ, mạnh mẽ, có tuổi thọ cao. Đặc biệt xe có nhiều dòng và model khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu hoạt động của từng doanh nghiệp là khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin về giá xe nâng Hangcha – một thương hiêu xe nâng uy tín hiện nay.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi mua và sử dụng xe nâng Trung Quốc bạn cần biết

Ý kiến bạn đọc